Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 4/10/2017 2:25:00 PM
Hội nghị Nghiên cứu khoa học lần VIII, năm học 2016 - 2017


Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội nghi Nghiên cứu khoa học năm 2016 - 2017, nhằm đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của cán bô, giảng viên và sinh viên trong khoa; tìm biện pháp phù hợp để nâng cao khả năng NCKH cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong những năm tiếp theo và trình bày những kết quả nghiên cứu đã thực hiện được trong năm 2016 - 2017 về lĩnh vực Toán, Tin của cán bô, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường Đại học Đồng Tháp. Khoa sư phạm Toán tin đã tổ chức hội nghị NCKH lần thứ 8 vào lúc 8h00 ngày 01/4/2017 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp.


Thành phần tham dự: TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo, ThS. Trịnh Phi Hoành - Phó trưởng khoa Sư phạm Ngữ Văn - Sử - Địa, ThS. Võ Thị Lê Hằng - Thư ký Phòng Tạp chí - Khoa học, ThS. Lê Thị Loan - Trợ lý NCKH khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, TS. Lê Xuân Trường - Trưởng khoa Sư phạm Toán - Tin, TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó trưởng khoa Sư phạm Toán - Tin và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Sư phạm Toán - Tin.


Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều báo cáo trong lĩnh vực Toán, Tin rất có giá trị và hữu ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Được sự tham gia thảo luận sôi nổi nhiệt tình về các vấn đề liên quan đến nội dung nghiên cứu giữa báo cáo viên với giảng viên và sinh viên.


Chương trình và các báo cáo tóm tắt của hội nghị, tham khảo theo link sau:

https://drive.google.com/file/d/0BzXybkDrB-KkQU96cC1BSFJTYWc/view

 

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị NCKH lần VIII


Tin: Trần Kim Hương

Ảnh: Nguyễn Long PhúXEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT