Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 4/25/2017 2:51:00 PM
Khoa sư phạm Toán-Tin tại hội thi Olympic Tiếng Anh không chuyên năm 2017


  Ngày 19, 20/04/2017, tại Hội trường H1 -  Trường Đại học Đồng Tháp, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học đã tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm 2017 (lần 3). Hội thi thú hút sự tham gia của 12 đội đại diện của 12 khoa đào tạo. Hội thi diễn ra trong 2 ngày. Vào ngày 19/04/2017, các đội tham gia ba phần thi: Chúng tôi là sinh viên hội nhập; Trả lời nhanh; Hiểu ý đồng đội. Và ngày 20/04/ 2017 đã diễn ra phần thi sinh viên tài năng đồng thời tổng kết trao giải.

 

  Giữ vững thành tích trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên lần 1, 2, đội tuyển sinh viên Khoa Sư phạm Toán-Tin năm 2017, với sự hướng dẫn của Cô Lê Minh Thư và hai bạn sinh viên tình nguyện chuyên ngoại ngữ, đã vượt qua nhiều đội thi và gặt hái được thành tích đáng khen ngợi. Năm thành viên xuất sắc của đội gồm: Tăng Võ Nhật Trung – ĐHSTOAN16B, Nguyễn Phú Quý – ĐHSTOAN16B, Nguyễn Huỳnh Mỹ Trân – ĐHSTOAN14B, Phan Hữu Danh – ĐHSTOAN16A, Nguyễn Thị Huyền Trang – ĐHSTOAN16B.

 

  Với sự nỗ lực tập luyện của cả đội cùng với sự cố vấn, hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên và hai bạn sinh viên tình nguyện chuyên ngoại ngữ: bạn Nguyễn Ngọc Nhân - ĐHSANH 14A, Nguyễn Thị Hiếu - ĐHANH15A, đội tuyển của Khoa đã xuất sắc mang về 2 giải:

 

   -  Giải Nhì chung cuộc.

 

   -  Giải Khuyến khích cá nhân thuộc về bạn Mỹ Trân lớp ĐHSTOAN14B.

 

   Đây là thành tích đáng tuyên dương của các bạn sinh viên trong đội tuyển. Thành công nhỏ này của đội tuyển cũng góp phần cổ vũ cho phong trào học ngoại ngữ của các bạn sinh viên Khoa Sư phạm Toán-Tin.

 

 

  Một số hình ảnh

 

 

  Tin, bài và hình ảnh: ThS. Lê Minh Thư

(Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Toán-Tin)                                                                             

 

 

 XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT