Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 6/5/2017 8:42:00 AM
Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Toán – Tin khóa II, nhiệm kỳ 2017-2019


Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Sư phạm Toán – Tin, trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa II, nhiệm kỳ 2017-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Phạm Văn Hiệp – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Tháp, Đ/c Lương Thái Ngọc – Bí Thư Chi bộ sinh viên khoa Sư phạm Toán - Tin và đ/c Nguyễn Chí Hân - Bí thư Đoàn Trường THPT Thiên Hộ Dương, cùng với đại diện Liên chi đoàn bạn đến dự và các đồng chí là  BCH Đoàn Khoa qua các thời kỳ.

Các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, mục tiêu cũng như phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019.

Tại diễn đàn Đại hội, đ/c Phạm Văn Hiệp – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Tháp, Đ/c Lương Thái Ngọc – Bí Thư Chi bộ sinh viên khoa Sư phạm Toán - Tin đã đánh giá cao phong trào hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn khoa trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới xứng đáng với khẩu hiệu hành động  “Tuổi trẻ Toán - Tin kết bản lĩnh, vững niềm tin, đầy sáng tạo, tiếp bước phát triển”. Đại hội còn được nghe các bản tham luận của các đoàn viên trong Đoàn khoa. Đại hội đã công bố quyết định khen thưởng và tặng quà cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn Khoa Sư phạm Toán -Tin khóa II nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15  đồng chí là những cán bộ đoàn ưu tú, có sức khỏe, kỹ năng ngoại ngữ, tin học, có năng lực trong hoạt động Đoàn. Đó là những đồng chí tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tiếp tục gánh vác trọng trách lãnh đạo công tác Đoàn khoa.

Tại Phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu ra 5 đồng chí gồm: 1 Bí thư, 2 Phó Bí thư và 2 ủy viên Ban thường vụ. Cụ thể:

1. Đ/c Lê Minh Thư: Bí thư

2.  Đ/c Nguyễn Kim Phát: Phó Bí thư

3.  Đ/c Mai Quốc Việt: Phó Bí thư

4.  Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân: Ủy viên Ban Thường vụ

5.  Đ/c Nguyễn Trọng Hiếu: Ủy viên Ban Thường vụ

Đồng chí Lê Minh Thư –Tân Bí thư Đoàn khoa khoá II đã thay mặt BCH mới cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí tại đại hội, đồng thời bày tỏ lòng quyết tâm của BCH, chung sức cùng tuổi trẻ Khoa Sư phạm Toán – Tin thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

Sau hơn 4 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khoa Sư Phạm Toán –Tin khóa II, nhiệm kì 2017-2019,  trường Đại học Đồng Tháp đã thành công rực rỡ đúng như phương châm  “Tuổi trẻ Toán - Tin kết bản lĩnh, vững niềm tin, đầy sáng tạo, tiếp bước phát triển”. Vì tương lai tương sáng của đoàn viên, thanh niên, vì sự phát triển của Đoàn khoa trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại Đại hội


Huỳnh Thanh Thương – ĐHSTIN15XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT