Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 7/26/2017 6:10:00 PM
Chúc mừng Tân tiến sĩ Lê Minh Cường


Vào lúc 16h, ngày 25/7/2017, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, NCS Lê Minh Cường đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán.

Đề tài nghiên cứu của Luận án là “Rèn luyện cho sinh viên đại học sư phạm ngành Toán kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở trường phổ thông”, dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Trịnh Thanh Hải và PGS. TS Trần Trung.

Mục tiêu của Luận án là nghiên cứu, xác định các kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của giáo viên Toán ở trường Trung học phổ thông và đề xuất các biện pháp sư phạm nhằm rèn luyện những kĩ năng này cho sinh viên đại học sư phạm ngành Toán góp phần nâng cao kĩ năng dạy học cho sinh viên.

Trong quá trình nghiên cứu, NCS Lê Minh Cường đã công bố 11 công trình khoa học, trong đó có 7 bài báo đăng trên các Tạp chí khoa học chuyên ngành và 4 báo cáo đăng trên các Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia.

Hội đồng bỏ phiếu thông qua Luận án với kết quả 100% (7/7) phiếu tán thành. Xin chúc mừng Tân tiến sĩ Lê Minh Cường. Mong rằng Tiến sĩ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Khoa Sư phạm Toán-Tin và Trường Đại học Đồng Tháp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ LINK


Tin, bài: ThS. Huỳnh Ngọc Cảm  (Tổ trưởng công đoàn Khoa Sư phạm Toán - Tin).XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT