Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 9/25/2017 10:21:00 AM
Khoa Sư phạm Toán – Tin vinh dự nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT


Sáng ngày 19/9/2017, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Đồng Tháp.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, với sự ghi nhận thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, Thủ Tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Đồng Tháp đã quyết định khen tặng cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các lĩnh lực công tác. Trong đó, Khoa Sư phạm Toán – Tin vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Cờ thi đua đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016 – 2017.

Ảnh: TS Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

Những nỗ lực của cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm Toán – Tin trong năm học vừa qua đã được đền đáp với thành quả đáng biểu dương. Trong năm học 2016 – 2017, Khoa có thêm 3 giảng viên bảo vệ xong Tiến sỹ, 10 giảng viên đang Nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cán bộ, giảng viên trong Khoa đã đăng 43 bài báo trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước, có 16 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của cán bộ, giảng viên, sinh viên đã được nghiệm thu. Khoa có 1 giảng viên được nhận bằng khen của Bộ về giảng viên tiêu biểu toàn quốc năm 2016, 2 giảng viên hướng dẫn 2 đề tài đạt giải Ba và khuyến khích “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016” cấp Bộ.

Ảnh: NGƯT. PGS, TS Nguyễn Văn Đệ Hiệu trưởng Nhà trường

chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên Khoa

Thành quả đạt được của Khoa Sư phạm Toán – Tin trong năm học 2016 – 2017 là kết quả từ sự lãnh đạo của Đảng ủy Bộ phận Khoa Sư phạm Toán – Tin, Ban Lãnh đạo Khoa và nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa.

 

Châu Nhật DuyXEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT