Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: cnduy - Ngày: 11/24/2017 3:16:00 PM
Tuổi trẻ Khoa Sư Phạm Toán Tin chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và kế hoạch đầu năm của Liên Chi Đoàn Khoa sư phạm Toán Tin chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2017). Nhằm thể hiện lòng tri ân đối với các quý Thầy, Cô, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam, tạo sân chơi sôi nổi, giúp cho các chi đoàn trong khoa cùng nhau giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tự tin, năng động trong các nhóm nhảy trong Khoa.

 

Vào lúc 18h30 ngày 17/11/2017, Tuổi trẻ khoa sư phạm Toán Tin đã long trọng tổ chức họp mặt “Tri ân Thầy Cô” với sự tham gia của tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa. Ngoài ra, trong buổi họp mặt cũng đã diễn ra cuộc thi chung kết “Bước Nhảy MIT’s” đến từ chi đoàn các lớp.

 

Trong buổi họp mặt “Tri ân Thầy Cô”, ngoài những tiết mục ca nhạc, nhóm nhảy sôi động còn là những lúc lắng đọng để thể hiện tình cảm yêu quý của học trò dành cho Thầy, Cô giáo của mình. Chi đoàn các lớp đã có những món quà bí mật và hết sức ý nghĩa dành tặng cho Thầy Cô mà mình yêu mến. Các bạn đã tự tay quay video, tự tay làm những tấm thiệp hết sức ấn tượng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân sâu sắc dành cho Thầy Cô. Bạn Hoàng Minh đến từ chi đoàn CĐSTOAN15B đại diện các bạn sinh viên nói lên cảm nghĩ của mình:

 

“Thầy, cô là người lái đò tri thức, chở biết bao thế hệ học trò cập bến bờ tương lai. Khơi dậy cảm hứng, óc sáng tạo của học trò. Chính thầy cô là những người đã thu nhặt những mảnh ghép cuộc đời, thắp lên ánh sáng, hy vọng ấm áp. Đó là cả một quá trình, một sự nghiệp cao quý: sự nghiệp trồng người.

 

Đôi lúc tuổi trẻ bồng bột vô tình có những lần làm thầy cô phải buồn lòng và thất vọng, có thể đôi lúc chúng em thật bướng, thật lười và những lúc ấy chúng em nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc, mắt cô lại hoen đỏ vì chúng em, nhưng chắc chắn thầy cô vẫn sẵn sàng tha thứ cho những bồng bột đó. Bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng em vẫn cảm nhận được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng, ân cần của cô. Những lúc ấy chúng em nào biết có những đêm thầy cô thức trắng bên trang giáo án, có những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô đến trường cho kịp giờ lên lớp. Chính vì những điều đó, chính lúc này, hơn bao giờ hết, chúng em yêu những trang giáo án, những hạt bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy, bởi nó được chưng cất từ lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành kính  các thầy, các cô bằng một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất để cho những âm thanh ấy vang vọng mãi trong tâm hồn chúng em trên những bước đường gian nan phía trước. Cảm ơn thầy,cảm ơn cô đã tận tâm hết mình vì chúng em. Cảm ơn thầy,cô đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy,cô đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời sinh viên…chúng em sẽ hứa cố gắng học tập và học tập thật tốt để không phụ lòng thầy, cô. Một lần nữa xin cho chúng em được nói:  chúng em yêu thầy cô rất nhiều”

 

Buổi họp mặt khép lại với bao cảm xúc vỡ òa của nghĩa tình của người lái đò tri thức cùng các bạn sinh viên Tuổi trẻ khoa sư phạm Toán Tin.

 

Một số hình ảnh...

 

Lê Minh ThưXEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT