Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: nlphu - Ngày: 1/31/2018 10:47:00 AM
ĐỐI THOẠI GIỮA BAN LÃNH ĐẠO KHOA VỚI SINH VIÊN, NĂM HỌC 2017 - 2018


Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018. Nhằm giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc các vấn đề trong học tập, tạo điều kiện cho sinh viên các lớp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong học tập tốt hơn, tạo sự gắn kết giữa cán bộ - giảng viên và sinh viên trong khoa.

 

Vào lúc 18h30, ngày 18 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường H 1 Khoa Sư phạm Toán – Tin tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo khoa, Cán bộ chuyên trách, Cán bộ Đoàn – Hội và sinh viên.

 

Thành phần tham dự: GVC.TS. Lê Xuân Trường – Trưởng khoa; TS.Nguyễn Văn Dũng – Phó trưởng khoa, cùng toàn thể Thầy/Cô là Trưởng/Phó bộ môn, cán bộ chuyên trách và sinh viên khoa Sư phạm Toán – Tin

 

Buổi đối thoại diễn ra thân mật và dân chủ, sinh viên các lớp đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề trong học tập, chế độ chính sách và các hoạt động Đoàn - Hội.

 

Những câu hỏi của sinh viên được Thầy, Cô phụ trách chuyên môn giải đáp thỏa đáng, những câu hỏi không thuộc thẩm quyền giải quyết của khoa, khoa sẽ gửi lên Ban tư vấn của Nhà trường và giải đáp cho sinh viên sau.

       Một số hình ảnh trong buổi đối thoại: https://drive.google.com/drive/folders/1w0-njck5qgNxhG5czIDOcegQfyOhfUhO?usp=sharingXEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT