Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 10/2/2018 11:38:00 PM
Thành quả từ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018


Nguồn: http://www.dthu.edu.vn/news.aspx?id=721Thành quả từ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018


Trong năm học 2017-2018, Trường Đại học Đồng Tháp đã triển khai thực hiện 47 đề tài NCKH của sinh viên. Từ kết quả nghiệm thu của các đề tài, Nhà trường đã chọn 14 đề tài tham gia Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Trường. Kết quả, Nhà trường đã trao 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 05 Giải Ba và 03 Giải Khuyến khích.

 

Thành quả từ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018GT SV NCKH K TOAN HOC

Sinh viên Khoa Sư phạm Toán học nhận Giấy khen đạt Giải thưởng
Sinh viên NCKH cấp Trường tại buổi Lễ Trao bằng Tốt nghiệp

 

Năm 2018, Trường Đại học Đồng Tháp được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu gửi tối đa 03 đề tài NCKH của sinh viên tham gia Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ, Nhà trường đã chọn 03 đề tài đạt Giải Nhất cấp Trường để gửi tham gia Giải thưởng gồm:

 

1. Đề tài “Biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học sinh lớp 4 các trường tiểu học tại thành phố Cao Lãnh qua dạy học phân môn Luyện từ và câu” của nhóm sinh viên Thị Diểm Xuân và Phạm Thị Ngọc Huyền, Lớp ĐHGDTH15B, Khoa Giáo dục thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Văn Bản.

 

2. Đề tài “Nghiên cứu sự hội tụ của dãy lặp Mann cho ánh xạ đơn điệu thỏa mãn điều kiện (E) trong không gian Banach sắp thứ tự” của sinh viên Phạm Ái Lam, Lớp ĐHSTOAN14A, Khoa Sư phạm Toán học dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Trung Hiếu.

 

3. Đề tài “Xét tính IBN của đại số đường đi Leavitt với hệ tử trên trường” của sinh viên Vũ Nhân Khánh, Lớp ĐHSTOAN14B, Khoa Sư phạm Toán học dưới sự hướng dẫn của ThS. Ngô Tấn Phúc.

 

Kết quả, có 01 đề tài của nhóm sinh viên Thị Diểm Xuân và Phạm Thị Ngọc Huyền được chọn vào vòng chung khảo để xét chọn Giải Nhất, Nhì và 02 đề tài đạt Giải Ba của sinh viên Phạm Ái Lam và sinh viên Vũ Nhân Khánh.

 

Thành quả từ phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2018SV TRUONG CAM TIEN NHAN GIAI  THUONG

Sinh viên Trương Cẩm Tiên, Lớp ĐHSTOAN13A, Khoa Sư phạm Toán học

nhận Bằng khen đạt Giải Nhì tại buổi Lễ Trao Giải thưởng Sinh viên NCKH năm 2017

 

Đây là lần thứ hai Trường Đại học Đồng Tháp có đề tài của sinh viên được chọn vào vòng chung khảo và là thành tích cao nhất của Nhà trường từ khi tham gia Giải thưởng Sinh viên NCKH cấp Bộ năm 2006. Hy vọng, với kết quả của giải thưởng năm nay sẽ là động lực phấn đấu cho các bạn sinh viên đang triển khai thực hiện đề tài NCKH năm học 2018-2019, cũng như góp phần đưa phong trào NCKH của sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp ngày càng phát triển.

Tin: Danh Trung


TIN VỪA CẬP NHẬT