Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 11/13/2018 9:25:00 AM
Đoàn Khoa Sư phạm Toán học tham dự Hội nghị NCKH lần thứ 11 tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TpHCM


Ngày 9 và 10 tháng 11 năm 2018, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh) đã diễn ra Hội nghị nghiên cứu khoa học thường niên lần thứ 11, được tổ chức 2 năm một lần cho tất các các ngành học, lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo của Trường. Ban tổ chức đã chọn được 589 báo cáo tham gia Hội nghị với 4 báo cáo phiên toàn thể, 322 báo cáo nói tại 9 tiểu ban và 263 báo cáo treo dạng poster.

Đến tham dự Hội nghị, đoàn của Khoa Sư phạm Toán học (Trường ĐH Đồng Tháp) do Thầy Nguyễn Văn Dũng (Trưởng Khoa) làm Trưởng đoàn, gồm có 6 thầy cô, đã trình bày 5 báo cáo khoa học ở các Phân ban “Giải tích toán học và các lĩnh vực khác”, “Đại số và lý thuyết số”, “Tối ưu” thuộc Tiểu ban Toán-Tin học.

Trên cơ sở Trường ĐH Đồng Tháp và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã ký kết hợp tác về đào tạo, nghiên cứu. Tham dự hội nghị lần này, thông qua gặp gỡ trao đổi, giao lưu học thuật, Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm Toán học và Khoa Toán-Tin học của Trường mong muốn tạo được sự kết nối chuyên môn bước đầu giữa hai đơn vị, tranh thủ sự hỗ trợ chuyên môn từ các nhà khoa học có uy tín của Khoa Toán-Tin học trong thời gian tới. Sự kết nối này đã và đang có một số thuận lợi là một số giảng viên của Khoa Sư phạm Toán học đã và đang học tập tại Khoa Toán-Tin học, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (Thầy Lê Trung Hiếu, Cô Nguyễn Thị Mộng Tuyền, Thầy Võ Đức Thịnh, Thầy Võ Minh Tâm), ngoài ra Giáo sư Bùi Xuân Hải cũng là Thầy hướng dẫn luận văn thạc sĩ của Thầy Lê Hoàng Mai.   
 
 
Một số hình ảnh

Đoàn của Khoa Sư phạm Toán học tham dự và trình bày báo cáo tại Hội nghị.Các nhà khoa học, đại biểu thuộc Tiểu ban Toán-Tin học  
Thầy Nguyễn Văn Dũng trình bày kết quả nghiên cứu tại Phân ban "Giải tích toán học và các lĩnh vực khác"Thầy Lê Trung Hiếu trình bày kết quả nghiên cứu tại Phân ban "Tối ưu". Thầy Lê Trung Hiếu đã học nghiên cứu sinh (Khóa 22) tại Khoa Toán-Tin học của Trường ĐH KHTN TpHCMThầy Võ Đức Thịnh trình bày kết quả nghiên cứu tại Phân ban "Tối ưu". Thầy Võ Đức Thịnh đang học nghiên cứu sinh năm thứ hai tại Khoa Toán-Tin học của Trường ĐH KHTN TpHCMThầy Huỳnh Ngọc Cảm trình bày kết quả nghiên cứu tại Phân ban "Tối ưu".Một số báo cáo treo dạng poster thuộc Tiểu ban Hóa học.

Tin: LT Hiếu.


XEM THÊM


TIN VỪA CẬP NHẬT