Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 12/20/2018 8:21:00 AM
Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo liên thông, văn bằng hai, vừa làm vừa học năm 2018


Chiều ngày 16/12/2018, Khoa Sư phạm Toán học - Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên liên thông và các sinh viên chính qui của Khoa tại Giảng đường 1.

Tham dự tại buổi lễ có TS. Nguyễn  Văn Bản (Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó tổng biên tập Tạp chí Khoa học Trường ĐH Đồng Tháp); ThS.GVC Phan Đức Tồn (Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo), ThS. Nguyễn Thị Nhành (Phó trưởng Phòng đào tạo); TS. Nguyễn Văn Dũng (Trưởng Khoa Sư phạm Toán học), TS. Lê Hoàng Mai (Phó trưởng Khoa Sư phạm Toán học); về phía đơn vị liên kết đào tạo Trung tâm GDTX Tỉnh Hậu Giang có Ông Nguyễn Trọng Luật (Phó giám đốc trung tâm), Ông Nguyễn Văn Mười (Trưởng phòng đào tạo), Cô Nguyễn Thị Kim Dung (Chuyên viên đào tạo) cùng toàn thể giảng viên đang công tác tại Khoa Sư phạm Toán học; gia đình và bạn bè của các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Văn Dũng (Trưởng Khoa Sư phạm Toán học) nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo và hi vọng các tân cử nhân cùng góp sức vào sự nghiệp giáo dục đào tạo, phát triển kinh tế xã hội của địa phương, của khu vực cũng như cả nước. Trường Đại học Đồng Tháp nói chung, Khoa Sư phạm Toán học nói riêng, luôn rộng mở chào đón các anh chị học viên về thăm lại mái trường xưa; đến tham gia học tập sau đại học và hợp tác trong công việc.

TS. Nguyễn Văn Dũng (Trưởng Khoa Sư phạm Toán học) phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, nhằm thắt chặt mối liên hệ giữa đơn vị liên kết đào tạo và Trường ĐH Đồng Tháp, thay mặt lãnh đạo nhà trường - TS. Nguyễn Văn Bản (Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường) tặng hoa và quà lưu niệm của nhà trường đến đơn vị liên kết đào tạo Trung tâm GDTX Tỉnh Hậu Giang.

TS. Nguyễn Văn Bản (Nguyên Phó Hiệu trưởng, Phó tổng biên tập Tạp chí khoa học Trường ĐH Đồng Tháp) tặng hoa và quà lưu niệm đến đơn vị liên kết đào tạo (Từ trái sang phải Cô Nguyễn Thị Kim Dung, Thầy Nguyễn Văn Bản, Thầy Nguyễn Văn Mười, Thầy Nguyễn Trọng Luật)

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Lê Hoàng Mai (Phó trưởng Khoa Sư phạm Toán học) công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học. Các tân cử nhân là những học viên, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng những yêu cầu về kiến thức, kĩ năng và thái độ của một cử nhân ngành Sư phạm Toán học. Số học viên, sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đợt tháng 12/2018 là 71, trong đó có 14 sinh viên hệ chính qui, 30 học viên tại Trường ĐH Đồng Tháp, 26 học viên tại Trung tâm GDTX Tỉnh Hậu Giang.


TS. Lê Hoàng Mai công bố quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học


TS. Nguyễn Văn Dũng trao giấy khen và tặng hoa đến các tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Bùi Thị Ngọc Thúy lớp ĐHSTOAN16-L2-HG, đại diện cho các tân cử phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường ĐH Đồng Tháp, Trung tâm GDTX Tỉnh Hậu Giang, các giảng viên Khoa Sư phạm Toán học đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kĩ năng, hướng dẫn cách thức học tập và tạo những điều kiện thuận lợi cho người học trong suốt quá trình học tập.

Tân cử nhân Bùi Thị Ngọc Thúy lớp ĐHSTOAN16-L2-HG phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân cử nhân được vinh danh và trao bằng cử nhân trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và toàn thể tân cử nhân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp của Khoa Sư phạm Toán học


TS. Nguyễn Văn Dũng trao bằng cho các tân cử nhân ĐHSTOAN16-L2-ĐT

TS. Nguyễn Văn Dũng trao bằng cho các tân cử nhân ĐHSTOAN16-L2-ĐT


TS. Lê Hoàng Mai trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ĐHSTOAN16-L2-HG

TS. Lê Hoàng Mai trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ĐHSTOAN16-L2-HG

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí vui tươi, mang đến niềm tin và hy vọng về các cử nhân mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực của người giáo viên có đầy đủ nghị lực và khát khao, sẵn sàng hội nhập, sẵn sàng khẳng định mình trong tương lai, sẵn sàng phục vụ tốt hơn nữa cho quê hương đất nước.Tin, bài: T.T.H. Yến - H.T.M. Tuyền.
Hình ảnh: N.L. Phú.


----------------------------------------------------------------------------
Link đầy đủ hình ảnh, anh chị học viên có thể tải về tại đia chỉ  https://drive.google.com/drive/folders/12dx6WHVOXbm0yorxyodden_5YC8L5P-6 


TIN VỪA CẬP NHẬT