Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 3/8/2019 10:43:00 PM
Tổ công đoàn Khoa Sư phạm Toán học tổ chức buổi tọa đàm “Vai trò giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình”.


Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời thể hiện sự quan tâm dành cho các công đoàn viên nữ, vào 18h0, ngày 7 tháng 3 tại phòng 210B3, Tổ công đoàn Khoa Sư phạm Toán học tổ chức buổi tọa đàm “Vai trò giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình” với sự tham dự đông đảo của các công đoàn viên của Khoa.

Mở đầu buổi tọa đàm là phần phát biểu của đồng chí Tổ trưởng công đoàn về ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng như nhìn lại một số thành tích đạt được của các nữ công đoàn trong năm qua.

Tiếp theo là phần tặng hoa và quà cho các nữ công đoàn viên của Khoa. Sau đó là phần trình bày chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Trung Hiếu với tham luận “Vai trò giữ lửa của người vợ trong gia đình”.

Mặc dù những ngày tháng ba này Khoa Sư phạm Toán học đang bận rộn cho công tác chuẩn bị kiểm định chương trình đào tạo của Khoa nhưng số công đoàn viên đến tham dự buổi tọa đàm là khá đông đủ. Nhiều nội dung xung quanh chủ đề được thảo luận một cách sôi nổi, nhiều bí quyết giữ lửa trong gia đình được chia sẻ một cách nhiệt tình.

Sau buổi tọa đàm là một buổi tiệc để mọi người cùng chuyện trò, vui vẻ sau những ngày làm việc vất vả.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Tin bài: H.N. Cảm.

 


TIN VỪA CẬP NHẬT