Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 1/16/2020 8:01:00 AM
Liên chi Đoàn Khoa tổ chức Gala xuân 2020 "Tết khắp mọi nhà"


Vừa qua, ngày 8/1/2019, tại GĐ1 Trường ĐH Đồng Tháp, LCĐ Khoa Sư phạm Toán học đã tổ chức đêm Gala Họp mặt cuối năm 2019. Đây là dịp để cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa nhìn nhận lại kết quả của năm 2019 và có những rút kết, định hướng để tiến đến năm 2020 thành công hơn. Buổi họp mặt cũng là dịp để Lãnh đạo Khoa Sư phạm Toán học khen thưởng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập và phong trào, là dịp để LCĐ Khoa Sư phạm Toán học gửi những phần quà đến các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Những phần thưởng, món quà đó như là những lời động viên, những sự chia sẻ của cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm Toán học đến các bạn trong năm mới với hy vọng các bạn sẽ có những thành công, những niềm vui trong năm 2020.


Tại buổi họp mặt, giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm Toán học được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ mừng xuân của sinh viên và giảng viên, tạo nên không khí vui tươi, ấm áp. Cũng trong buổi họp mặt này, Khoa Sư phạm Toán học đã trao 7 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 500.000đ cho các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và phong trào. LCĐ Khoa Sư phạm Toán học đã trao 7 phần quà tết, 01 suất học bổng, mỗi phần trị giá 300.000đ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhân dịp này, Khoa Sư phạm Toán học, LCĐ Khoa Sư phạm Toán học chân thành cảm ơn các bạn cựu sinh viên, các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đở các hoạt động của Khoa trong năm 2019 vừa qua. Hy vọng các bạn cựu sinh viên, các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng Khoa Sư phạm Toán học trong những năm tiếp theo.


Link ảnh gốc của buổi Gala: https://drive.google.com/drive/folders/1RL9cKVm5Z-6BqmuAoroT3GQwdu8kQiyD?usp=sharing


Nguồn: Facebook Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Toán học

TIN VỪA CẬP NHẬT