Trang chủ | Tìm kiếm:

Người đăng: lthieu - Ngày: 2/18/2020 12:38:00 PM
Đại hội đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm Toán học lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 đã diễn ra trọng thể tại Giảng đường 1


Chiều ngày 17/2/2020, Đại hội đảng viên Chi bộ Khoa Sư phạm Toán học lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 đã diễn ra trọng thể tại Giảng đường 1.
 

Tham dự Đại hội, ngoài toàn thể đảng viên của Chi bộ, còn có quý khách dự đến từ Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường Đại học Đồng Tháp và các đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Đồng Tháp.
 

Sau 5 giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã xác định mục tiêu tổng quát cho nhiệm kỳ 2020-2022:

“Tăng cường xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Phát huy thế mạnh của từng đảng viên và tập thể Chi bộ; xây dựng Khoa và các đoàn thể vững mạnh. Nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Chủ động và tích cực hợp tác với các cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước; nâng cao vị thế và uy tín của Khoa, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Đồng Tháp.”
 

Sự thành công của Đại hội có được là do sự chuẩn bị kĩ càng, sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và những đóng góp quý báu từ các cấp lãnh đạo và từ toàn thể đảng viên, viên chức, sinh viên của Khoa Sư phạm Toán học.

Một số hình ảnh của Đại hội:
 Hình 1. Một trong các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên.

Hình 2. Các quý khách dự và đảng viên chào cờ khai mạc
Hình 3. Một phiên làm việc của đại hộiHình 4. Ban Chấp hành khóa mới hứa hẹnHình 5. Các quý khách dự và đảng viên chụp hình lưu niệmNguồn: Facebook Khoa SP Toán học - DThU

------------------------------------------------------------------------------------------------------
Link ảnh đầy đủ của Đại hội được chụp bởi Thầy Nguyễn Long Phú:   LINK


TIN VỪA CẬP NHẬT